ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
ฟิล์มกรองแสง ฟิล์มนิรภัย 3M Sun Protection & Safety
 
ฟิล์มกรองแสงลดความร้อน 3M คุณสมบัติดี ๆ ที่รับประกันความพอใจ
กว่า 4 ทศวรรษ ที่ 3Mได้คิดค้นพัฒนาฟิล์มกรองแสง
ประโยชน์ของการติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร 3M
 
·      ลดความร้อนและลดแสงจ้า 
สามารถลดความร้อนที่จะเข้าในอาคารและที่พักอาศัยอย่างมีประสิทธิภาพจาการเคลือบสารลดความร้อนบนเนื้อฟิล์ม อาทิเช่น ไอสารอลูมินั่ม นิกเกิ้ล ทองแดง หรือโลหะอัลลอยด์อื่น ๆ ซึ่งมีคุณสมบัติในการลดความร้อนสูง มีความสามารถในการลดความร้อนรวมได้สูงถึง 77% โดยวัดตามมาตรฐานของ ASTM E-903และคำนวณตามมาตรฐาน ASHRAE
นอกจากนี้ ยังสามารถลดแสงจ้าที่เข้ามาภายในอาคารและที่พักอาศัยได้ตั้งแต่ 49%-97%ซึ่งช่วยลดผลกระทบจากแสงสะท้อนที่เกิดขึ้นในอาคารที่รบกวนสายตาอีกด้วย ทำให้การทำงานหน้าคอมพิวเตอร์สะดวกมากยิ่งขึ้น
 
 
·      ปกป้องผู้ที่อยู่ในอาคารจากรังสียูวี (อัลตร้าไวโอเลต)
ฟิล์มกรองแสงอาคาร 3เอ็ม สามารถป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้มากกว่า 99% สามารถปกป้องผู้ที่อยู่อาศัยในอาคารให้ปลอดภัยจากมะเร็งผิวหนัง
 
·      รักษาวัสดุตกแต่งภายในอาคารและที่พักอาศัย
ด้วยความสามารถในการป้องกันรังสีอัลตร้าไวโอเลตได้มากกว่า 99% จึงสามารถรักษาวัสดุตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ไม่ให้ซีดจาง หรือแห้งกรอบจากการถูกแดดส่องเป็นเวลานาน
 
·      ยึดกระจกไว้ไม่ให้แตกกระจาย
ด้วยคุณสมบัติของกาวที่ความเหนียวให้แรงยึดสูงระหว่างฟิล์มกับกระจกได้เป็นอย่างดี จึงสามารถยึดเศษกระจกที่แตกกระจายไม่ให้เกิดอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย ทั้งนี้ หากเสริมด้วยฟิล์มนิรภัย 3เอ็ม จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น
 
·      ประหยัดพลังงาน
ช่วยประหยัดพลังงานและเสริมประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องปรับอากาศไม่ให้ทำงานหนักแม้ในขณะที่อุณหภูมิภายนอกสูง จึงช่วยทำให้ช่วยลดค่ากระแสไฟฟ้า และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาระบบปรับอากาศในอาคารได้
 
·      ฟิล์ม 3M ชื่อนี้รับประกันคุณภาพ
เป็นเรื่องง่ายที่ใครก็สามารถกล่าวอ้างถึงคุณภาพ แต่ใครจะยืนหยัดรับผิดชอบการรับประกันอย่างแท้จริง แต่หากเป็นชื่อ 3เอ็ม มั่นใจและเชื่อถือได้ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย อาคารสำนักงาน หรือโรงงาน คุณสามารถมั่นใจในคุณภาพของฟิล์มกรองแสง 3เอ็ม ไม่กร่อน ลอก พอง บวม ด้วยการรับประกันคุณภาพยาวนานสูงสุด ถึง 10 ปี
 
ฟิล์มไวนิลฝ้า ตกแต่ง 3M 7725, 3M 5525
 
ฟิล์มเพื่องานตกแต่งวัสดุโปร่งใสทุกชนิด เช่น กระจก อะคริลิค หรือโพลีคาร์บอเนต สามารถตัดลวดลายได้ตามต้องการ ทนทาน มีลายฝ้าและลายกากเพชร ตอบสนองทั้งเรื่องความสวยงาม ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ร่วมกับการพิมพ์ในระบบ Digital Inkjet สำหรับการสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่หรูหราเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ
 
ฟิล์มนิรภัยตกแต่ง Fasara ป้องการการโจรกรรม
 
 
ฟิล์มตกแต่งกระจำที่ผลิตจากฟิล์มโพลีเอสเตอร์คุณภาพสูง มีคุณสมบัติเหนียวที่เหมาะกับการยึดเกาะกระจกที่แตกได้ดี ทนแรงกระแทกได้ตั้งแต่ 100-150 ฟุตปอนด์ ปลอดภัย ป้องกันอันตรายจากการแตกของกระจก และยังช่วยป้องกันรังสีอุลตร้าไวโอเล็ตได้ถึง 99%มีลวดลายสวยงามมากกว่า 47 ลวดลาย กลมกลืนกับงานตกแต่งภายในบ้านที่ตอบสนองความเป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นกระจกกั้นระหว่างห้อง กระจกห้องอาบน้ำ และสามารถลอกออกได้ง่ายเมื่อต้องการเปลี่ยนรูปแบบของกระจก
 
 
 
เราจำหน่ายพร้อมทีมช่างติดตั้ง